Th2 - Th7 08:00 AM - 17:00 PM

0251 385 7282

eflexvietnam@gmail.com

EN   l   VI

THỜI HẠN BẢO HÀNH:

E-Flex Việt Nam (nhà sản xuất) cung cấp bảo hành có giới hạn sau đây đối với các dòng sản phẩm Ống chống rung inox EFR, Khớp giãn nở nhiệt inox EFR trong thời gian 6 - 24 tháng kế từ ngày lắp đặt (tuỳ theo đơn hàng thực tế) và không vượt quá 2 tháng kể từ ngày giao hàng và xuất hoá đơn.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

Sản phẩm được bảo hành nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

+ Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất và thuộc danh mục được bảo hành.
+ Sản phẩm được cung cấp trực tiếp bởi E-Flex Việt Nam và có giấy tờ căn cứ về thời hạn bảo hành.
+ Thông tin thời hạn bảo hành trên giấy tờ vẫn còn hiệu lực, không bị chắp vá, gạch xoá hay sửa chữa.
+ Name Plate (bảng quy cách đính kèm sản phẩm) và tem niêm phong (nếu có) trên sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn.
+ Danh mục bảo hành: ống chống rung inox EFR do E-Flex Việt Nam sản xuất.

Sản phẩm không được bảo hành nếu rơi vào một trong các trường hợp sau:

+ Sản phẩm không thoả mãn các điều kiện được nêu trên.
+ Sản phẩm đã được lắp đặt không đúng cách. 
+ Bị nứt vỡ, xuống cấp do bị bỏ bê, vận chuyển không đúng chuẩn mực.
+ Sản phẩm bị lạm dụng, bảo quản hoặc sử dụng vượt quá và không đúng như thoả thuận trên giấy tờ hoặc hợp đồng mua bán (nhiệt độ, áp suất, môi chất, điều kiện làm việc).
+ Sản phẩm đã được khách hàng cố ý hoặc vô tình thay đổi, chế tạo hoặc sửa chữa theo bất kỳ cách nào.
+ Sự hao mòn bình thường của sản phẩm.

YÊU CẦU BẢO HÀNH:

Khi người mua phát hiện bất kỳ sản phẩm nào bị lỗi vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất và cung cấp cho chúng tôi thông tin sau: đơn đặt hàng (hoặc bằng chứng liên quan), hình ảnh thực tế hiển thị chi tiết của lỗi, mô tả hoàn cảnh làm việc.

Vui lòng không tháo sản phẩm ra khỏi đường ống hoặc gửi lại cho chúng tôi mà không thông báo trước. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu khách hàng tự ý sửa chữa sản phẩm không có sự hướng dẫn của chúng tôi.

PHƯƠNG THỨC ÁP DỤNG BẢO HÀNH:

Sản phẩm cần thiết bảo hành và thoả mãn các điều kiện trên sẽ được E-Flex Việt Nam đưa ra giải pháp khắc phục xử lý hoặc thay thế hàng hoá tuỳ theo lựa chọn của mình.

Việc sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ bộ phận nào sẽ không kéo dài thêm thời hạn bảo hành đối với sản phẩm và bộ phận được áp dụng. Chính sách bảo hành dành cho chủ sở hữu gốc của đơn hàng dựa trên giấy tờ căn cứ, hợp đồng mua bán.


E-Flex Việt Nam có quyền điều chỉnh chính sách bảo hành dự kiến này cho phù hợp tình hình thực tế trong thời gian trước thời điểm ký kết hợp đồng mua bán và giấy tờ căn cứ bảo hành chưa được tạo lập. Thời gian bảo hành sẽ được áp dụng tuỳ theo đơn hàng thông qua các thực tế ví dụ: môi chất sử dụng, điều kiện môi trường làm việc,..
 

CAM KẾT SẢN PHẨM BÁN RA:

Chúng tôi cam kết rằng tất cả các sản phẩm là hoàn toàn mới do nhà máy của chúng tôi sản xuất, không có bất kỳ lỗi hoặc hư hỏng. Kích thước và các thông số hoàn toàn đúng với các yêu cầu đã thoả thuận thống nhất với người mua.

 Tất cả các sản phẩm do chúng tôi bán ra đều được kiểm thử 100% trước khi giao hàng. Kết thúc quy trình kiểm thử sẽ cấp chứng chỉ chất lượng CQ (Test Report) cho đơn hàng.

 

zalo