Th2 - Th7 08:00 AM - 17:00 PM

028 22131316

ad@eflex.vn

Khớp Giãn Nở Nhiệt, Ống Bù Giãn Nở Nhiệt Inox


Trong các hệ thống đường ống, tính chất co giãn - thay đổi chiều dài do tác động của nhiệt độ khiến các đường ống chắc chắn đối diện nguy cơ hư hỏng nếu không có biện pháp xử lý ngay từ đầu. Để giúp giải quyết vấn đề đó, các dòng sản phẩm khớp nối giãn nở nhiệt, khớp co giãn nhiệt hay ống bù giãn nhiệt đã được ra đời.Hiện E-Flex Việt Nam là hãng sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm khớp nối giãn nở nhiệt thương hiệu EFR sau:

Khớp Giản Nở Nhiệt EFR
(Expansion Joind)

Khớp Giản Nở Nhiệt Có Ty Dẫn Hướng EFR
(Expansion Joind With Tie Rods)

Khớp Giãn Nở Vỏ áo EFR
(External Prssurized Expansion Joint)
Khớp Giãn Nở Vỏ áo - Loại Đôi
(Dual External Prssurized Expansion Joint)

Các dòng Khớp Giãn Nở Nhiệt EFR với biên độ co giãn ấn tượng lên tới: -80/+40 mm, là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho các đường ống có kích thước từ DN25 trở lên. Trên thực tế sản phẩm đã được lắp đặt trên nhiều dự án đường ống khác nhau như: Lò hơi công nghiệp, hệ thống dẫn dầu, dẫn khí,...

Ngoài biên độ co giãn rộng, điều khiến các sản phẩm Khớp Co Giãn Nhiệt EFR được các nhà thầu, đầu tư chọn lựa là nhờ thiết kế kỹ thuật đặc biệt, nguồn nguyên liệu tin cậy mà hiếm có nhà sản xuất nào tại Việt Nam đáp ứng được.

 

Hiện hãng đang tìm các đối tác đại lý, phân phối trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ tại Hotline: 0971 728 716 để được tư vấn ngay từ hôm nay.

zalo