Th2 - Th7 08:00 AM - 17:00 PM

0251 385 7282

eflexvietnam@gmail.com

EN   l   VI

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH E-FLEX VIỆT NAM kính gởi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã, đang quan tâm, gắn bó và giành tình cảm ưu ái cho doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Về E-Flex Việt Nam

E-FLEX VIET NAM là nhà sản xuất trực tiếp và phân phối chuyên về các dòng khớp nối kim loại dành cho đường ống dân dụng và công nghiệp. Trong đó, chúng tôi tập trung vào các dòng khớp nối mềm inox và khớp nối giãn nở nhiệt ứng dụng đa dạng các hệ thống đường ống thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Việt Nam là một trong những quốc gia Châu Á thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất công nghiệp ngày càng nhiều và quy mô lớn. Trong đó, ngành công nghiệp cơ khí là một trong những ngành có vị trí quan trọng trong việc chế tạo, sản xuất máy móc, công cụ, thiết bị trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp và dân dụng với mục tiêu áp dụng công nghệ mới, nghiên cứu và phát triển kỹ thuật giúp nâng cao năng suất lao động. Để đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng mạnh ở thị trường trong nước, kết hợp với mục tiêu đưa sản phẩm xuất khẩu qua các quốc gia khác trên toàn thế giới.

cong ty tnhh eflex vietnam

Qua thời gian tìm hiểu nhu cầu sử dụng, hiểu rõ xu hướng phát triển và khả năng cung cấp còn hạn chế ở thị trường trong nước. Công ty TNHH E-FLEX VIỆT NAM được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp sản phẩm chất lượng tốt và thời gian giao hàng nhanh nhất đến với khách hàng sử dụng. Với mục tiêu luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. E-FLEX đã xem xét và lựa chọn hợp tác với các nhà cung cấp đến từ Mỹ và các nước Châu Âu. Đầu tư máy móc trang thiết bị công nghệ hiện đại để phục vụ cho sản xuất với sứ mệnh kiểm soát và đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với Quý khách hàng.

Với đội ngũ nòng cốt có nhiều năm kinh nghiệm, cùng kết hợp với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết, đầy sáng tạo trong việc nghiên cứu, môi trường làm việc mang tính chuyên nghiệp. Luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng, đóng góp ý tưởng để thay đổi mẫu mã, cải tiến công nghệ. Nhằm đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp nước nhà ngày càng phát triển hơn.

Về Sản Phẩm:

Sản phẩm do E-FLEX VIET NAM cung cấp mang thương hiệu “EFR”  tập trung vào các dòng sản phẩm chính như:

❋ Khớp nối mềm inox EFR / Stainless Steel Flexible Hose

Khớp giãn nở nhiệt inox EFR / Stainless Steel Expansion Joint

Khớp giãn nhở nhiệt dạng vỏ áo EFR / External Pressurized Expansion Joint

Với phương châm hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi là: “EUROPE QUALITY”. Công ty E-FLEX VIET NAM luôn đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi để xây dựng Chất lượng - Uy tín – Niềm tin đối với khách hàng. E-FLEX VIET NAM luôn mong muốn sản phẩm mang thương hiệu EFR mang đến cho Quý khách hàng giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí tối ưu nhất và được khách hàng tin tưởng, trở thành đối tác tin cậy cùng nhau phát triển bền vững, mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến cho người Việt.

Trân trọng cảm ơn & kính chào!

 

 

 


 

Thương hiệu độc quyền:

EFR - The Best Piping Solution
 

Nguồn cung cấp nguyên vật liệu:

Turkey (Europe Origin)

United States (Americas Origin)
 

Hệ thống kiểm soát chất lượng:

Europe Quality (Internal Target Standard)
 

Hệ thống dây chuyển sản xuất:

Metal Lathes: TUDA TUDO MAX (Japanese technology).

Metal Drill: YOSHIDA (Japanese technology).


Công nghệ hàn nối chính xác cao:

High Precision Tig Welding

 

 

 

zalo