Th2 - Th7 08:00 AM - 17:00 PM

0251 385 7282

eflexvietnam@gmail.com

EN   l   VI

Khớp Nối Mềm Inox 304 - Ống Nối Mềm Inox 304

Chúng ta dễ biết rằng Khớp nối mềm inox 304, ống nối mềm inox 304 là loại thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống đường ống dân dụng lẫn công nghiệp. Vậy cấu tạo của chúng ra sao và làm sao để nhận được báo giá mới nhất từ nhà sản xuất?


Lưu ý: Loại vật liệu Inox 304 được thị trường biết đến nhiều hơn cả trong tất cả các loại Inox. Cho nên khi nhắc đến loại Khớp nối mềm inox 304 thì loại Inox có thể thay đổi là Inox 321, Inox 316L,.. để phù hợp môi chất cũng như điều kiện môi trường sử dụng.

Khớp Nối Mềm Inox 304 - Ống Nối Mềm Inox 304

Khớp nối mềm inox 304, ống nối mềm inox 304 là loại thiết bị được sử dụng với mục đích là để giảm thiểu - triệt tiệu hiện tượng rung lắc có hại xẩy ra trên các đường ống. Nguy cơ rung lắc có thể xẩy ra do đường ống được lắp đặt gần các máy móc, động cơ,.. Nếu không có biện pháp xử lý phù hợp sẽ dấn đến hư hỏng, vỡ, rò rỉ đường ống. Đặc biệt nếu đường ống có quy mô càng lớn thì hệ quả hư hỏng do hiện tượng rung lắc càng lớn.

Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng khớp nối mềm inox 304, ống chống rung inox 304 còn đến từ nhu cầu di chuyển, thay đổi hướng linh động của đường ống. Điển hình như trong các hệ thống ống dẫn hơi, dẫn dầu cao áp cho máy móc vận hành, không thể sử dụng các ống cứng được.
 

Cấu Tạo Của Khớp Nối Mềm Inox 304 - Ống Nối Mềm Inox 304

Cấu tạo của khớp nối mềm inox 304, ống nối mềm inox trên thực tế có 3 bộ phận chính:
- Phần ruột ống: Ruột ống là phần đóng vai trò quyết định của sản phẩm. Có một số tên gọi được biết đến như: ống ruột gà inox, ống mềm inox,.. ruột ống được sản xuất đặc biệt nên có khả năng uốn mềm rất linh động. Vật liệu Inox 304, Inox 321L hoặc Inox 316L tuỳ chọn.

Khớp nối mềm inox được cấu tạo bởi 3 thành phần chính có khả năng tuỳ biến cao.

- Phần bện tăng áp: Tuỳ theo nhu cầu về áp suất dẫn của đường ống, lớp bện sẽ giúp sản phẩm tăng khả năng chịu áp lực. Ngoài ra lớp bện còn giúp bảo vệ ống khỏi nguy cơ bị trầy xước, va chạm với các thiết bị khác.

- Phần đầu nối: Đầu nối là phần đóng vai trò giúp sản phẩm kết nối phù hợp với đường ống hiện có. Tuỳ theo mỗi đường ống, kiểu kết nối của đường ống đang có mà User yêu cầu nhà sản xuất làm đầu nối tương ứng.
 

Nhận Báo Giá Khớp Nối Mềm Inox 304, Ống Nối Mềm Inox 304 Từ Nhà Sản Xuất

Hầu hết mọi đơn hàng khớp nối mềm inox 304, ống nối mềm inox 304 đều cần phải gửi đến nhà sản xuất để được sản xuất tuỳ thực tế. Mỗi nhu cầu sản phẩm đều có thay đổi về thông số: chiều dài, kích cỡ ống, kiểu kết nối,... rất khác biệt nhau. Nên tìm kiếm sản phẩm có sẵn rất ít khi xẩy ra.

Để nhận báo giá khớp nối mềm inox 304, ống nối mềm inox 304 hãy liên hệ nhà sản xuất/nhà cung cấp.

Tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ các nhà cung cấp ngoại quốc như HELS,.. để có sản phẩm chất lượng cao. Tuy nhiên thời gian giao hàng và chi phí cao là vấn đề khá nan giải với lựa chọn này. Thay vào đó, lựa chọn nhà sản xuất trong nước có năng lực và sản phẩm đầu ra đạt chuẩn quốc là lựa chọn ưu tú. 

Bạn cần nhà sản xuất tin cậy, sản phẩm chất lượng, giá phải chăng và thời gian giao hàng nhanh chóng? E-Flex Việt Nam là lựa chọn hiếm hoi của bạn đáp ứng đầy đủ nhu cầu này.

 

E-Flex Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối các dòng khớp nối mềm inox 304, ống nối mềm inox 304 thương hiệu EFR. Sản phẩm được cam kết về xuất xứ vật liệu từ Châu Âu giúp bạn giải quyết nỗi lo về chất lượng. Phù hợp để chào dự án, hệ thống đường ống,.. giảm nguy cơ hư hỏng, bảo hành bảo trì xuống mức tối thiểu.

 

Viết bình luận của bạn
zalo