Th2 - Th7 08:00 AM - 17:00 PM

0251 385 7282

eflexvietnam@gmail.com

EN   l   VI

4 Nhà Cung Cấp Phụ Kiện Đường Ống Inox Giá Tốt Tại Việt Nam

Bạn đang cần mua phụ kiện đường ống inox giá tốt? cần tìm các nhà cung cấp phụ kiện đường ống uy tín? Phục vụ kinh doanh hoặc lắp đặt trong các dự án của bản thân? Dưới đây là 4 nhà cung cấp có tiếng trên thị trường hiện nay với mức giá rất cạnh tranh sẽ là lựa chọn ưu tú của bạn.

 

4 Nhà Cung Cấp Phụ Kiện Đường Ống Inox Giá Tốt Tại Việt Nam

 

1. Công Ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát

Tuấn Hưng Phát là nhà cung cấp phụ kiện đường ống inox có tiếng tại Việt Nam với năng lực cung cấp trải rộng trên cả nước.

Nhà Cung Cấp Phụ Kiện Đường Ống

Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát thành lập vào năm 2009 với trụ chính đặt tại Hà Nội. Đơn vị này tập trung vào 2 lĩnh vực chính từ thuở sơ khai là: Van công nghiệp và Vật tư ngành nước. Nguồn hàng được nhập khẩu độc quyền từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Haitima, Wonil, Kosaplus,.. mang lại các sản phẩm chất lượng tin cậy, được ưu chuộng trên thế giới.
 
Hiện nay, khi tìm kiếm các từ khoá liên quan về thiết bị đường ống thì Tuấn Hưng Phát luôn có các kết quả đứng đầu. Nếu bạn lo lắng về tiêu chuẩn có đạt hay không? Câu trả lời rằng Tuấn Hưng Phát cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn DIN, JIS, BS, JIS,.. kèm nhiều giấy tờ chứng chỉ kèm theo.
 
Trụ sở chính: Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
Đại lý miền Nam: Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP.HCM
Website: tuanhungphatvalve.com

 

2. Công Ty TNHH Ống Thép An Phú Thành

An Phú Thành là nhà cung cấp giải pháp tổng thể chuyên nghiệp trong nước và quốc tế với các dòng sản phẩm như: Ống thép, ống inox, Van công nghiệp và đặc biệt là Phụ kiện ống nối Inox - thép và hợp kim khác.
 
Nhà Cung Cấp Phụ Kiện Đường Ống
 
Các dòng phụ kiện đường ống inox do An Phú Thành cung cấp cũng đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế như: JIS, BS, DIN, ANSI,.. tin cậy để mua sắm sử dụng trong đa dạng các hệ thống đường ống.
 
Tương tự Tuấn Hưng Phát thì An Phú Thành cũng tin tưởng lựa chọn các nhà cung cấp đến từ các quốc gia nước ngoài. Trong đó có thể kể đến: Korea, Italy, Thailand, EU, các nước G7 và trong nước chẳng hạn như E-Flex Việt Nam.
 
Trụ sở chính: Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP.HCM
Website: anphuthanhgruop.com
 
 

3. Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vimi

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vimi nổi bật nhờ có mạng lưới chi nhánh trên cả 3 miền bắc trung nam. Là một trong những công ty cũng xuất hiện hàng đầu trên trang kết quả tìm kiếm Google khi tìm các từ khoá về phụ kiện đường ống inox.
 
Nhà Cung Cấp Phụ Kiện Đường Ống
 
Vimi được biết đến không những với vai trò là nhà cung cấp mà là còn là đơn vị nhập khẩu, phân phối có tiếng tại Việt Nam. Vimi là đối tác của rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như: ARV, Wonil, Samyang, Wise, TPC, Kitz, Yoshitake,.. của Đức, Italy, Nhật Bản, Pháp, Hàn quốc,..
 
Sản phẩm do đơn vị này cung cấp khá đa dạng: van công nghiệp, phụ kiện đường ống inox, thiết bị pccc,.. và còn mở rộng thêm theo thời gian.
 
Trụ sở chính: Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.
VPGD Đà nẵng: Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu.
VPGD Hồ Chí Minh: Nguyễn Văn Quá, Quận 12.
Trang web: vimi.com.vn
 

4. Công Ty TNHH E-Flex Việt Nam

Nếu cần đến các giải pháp khớp nối đường ống inox thì E-Flex Việt Nam là một nhà sản xuất được biết đến khá rộng rãi. Sản phẩm được E-Flex trực tiếp sản xuất và phân phối như: khớp nối mềm inox, ống mềm inox, khớp giãn nở nhiệt inox,... là lựa chọn hàng đầu về phụ kiện đường ống. 
 
 
Về chất lượng, E-Flex đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Châu âu nhờ quy trình sản xuất chặt chẽ và nguồn vật liệu có xuất xứ Turkey/USA. Hiện nay khi tìm các từ khoá về khớp nối đường ống thì công ty này thường xuất hiện ở trang kết quả đầu tiên. Nhờ lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp nên chắc chắn sẽ mang lại giá gốc tốt nhất cho người mua.
 
Sản phẩm phụ kiện đường ống inox mà cụ thể là các dòng khớp nối do Công ty cung cấp đạt các tiêu chuẩn quốc tế: JIS, DIN, BS, ANSI,.. chịu được dải nhiệt độ làm việc khắc nghiệt lên tới 500 độ C.
 
Trụ sở: Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
Website: eflex.vn
 
 
 
 
 
Viết bình luận của bạn
zalo