Th2 - Th7 08:00 AM - 17:00 PM

0251 385 7282

eflexvietnam@gmail.com

EN   l   VI

Cấu Tạo Của Khớp Nối Mềm Inox Mặt Bích

Khớp nối mềm Inox mặt bích hay ống nối mềm inox nối bích là loại khớp nối có vai trò quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống đường ống dẫn. Việc nắm rõ cấu tạo của khớp nối mềm inox mặt bích sẽ giúp việc mua sắm, lắp đặt hay kinh doanh loại thiết bị này trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.


Đầu tiên, trước khi đi vào cấu tạo chi tiết, hãy cùng tìm hiểu xem khớp nối mềm inox mặt bích là gì. Điều đó sẽ giúp việc tìm hiểu cấu tạo sau đó trở nên dễ dàng hơn.

Khớp nối mềm inox mặt bích

Khớp nối mềm Inox mặt bích cụ thể là gì? Với những người ít có cơ hội tiếp xúc với hệ thống đường ống thường rất lạ lẫm về  loại thiết bị này.

Khớp nối mềm Inox mặt bích

Khớp nối mềm inox mặt bích là thành phần không thể thiếu trong các hệ thống đường ống dẫn.

Khớp nối mềm inox mặt bích hay ống chống rung inox, ống nối mềm inox nối bích (Stainless steel flanged flexible coupling) là loại thiết bị được dùng để đấu nối giữa 2 đường ống dẫn (khí, gas, dầu, môi chất hoá học,... ) lại với nhau. Vật liệu cấu thành chính là Inox và kiểu kết nối của nó với đường ống là kiểu kết nối mặt bích. 

BÁO GIÁ KHỚP NỐI MÊM INOX MỚI NHẤT


Đặt biệt, thân thiết bị có cấu tạo đặc biệt (ống mềm) mang lại khả năng uốn cong rất linh động. Phù hợp lắp đặt trên các đường ống đòi hỏi tính linh hoạt cao, có thể chuyển hướng đường ống khi cần thiết. Đồng thời giúp bảo vệ đường ống khỏi các rung động, giãn nở nhiệt xấu.

Một số công trình đường ống cần tới: hệ thống đường ống dẫn nước, dẫn dầu, nồi hơi công nghiệp, nhà máy nước, dẫn dầu, nhà máy khí gas,..

Một vài tên gọi khác: khớp nối mềm inox nối bích, ống nối mềm inox mặt bích, khớp chống rung inox, ống chống rung inox, dây nối mềm inox mặt bích.

 Xem sản phẩm để biết thêm chi tiết

 

Cấu tạo của loại khớp nối mềm inox mặt bích

Trên thực tế, cấu tạo của ống nối mềm inox nối bích được cấu thành từ 3 thành phần chính: Bộ phận ruột ống (bellow), vỏ bọc ngoài ống (braid) và 2 đầu nối (fitting) loại mặt bích.

Cấu Tạo Của Khớp Nối Mềm Inox Mặt Bích

Bộ phận ruột ống (Bellow):

Ruột ống hay còn gọi là ruột gà (Bellow) là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi chất dẫn của đường ống. Được làm bằng Inox (thép không gỉ) chất lượng cao (Inox 304L / 316L / 321L...). Đây là bộ phận quan trọng nhất của khớp nối, quyết định khả năng uốn cong, độ bền cho khớp nối.

Bạn có lo lắng đường ống dùng một thời gian sẽ bị ăn mòn? rỉ sét?.. do tác động của môi chất (axit, Nitơ, nước nóng,...) và sự Oxy hóa? Giờ đây với ruột ống 100% bằng Inox sẽ giúp loại bỏ mối lo ngại nhờ khả năng chống chịu tốt của Inox.

Ưu điểm của ống dẫn bằng Inox không gỉ (Stanless steel pipe): không bị Oxy hóa, chịu được nhiệt độ cao và áp suất lớn, phù hợp với ngay cả những môi chất dẫn khắc nghiệt như: Axit, Nitơ lỏng,... Đồng thời giúp giảm thiểu chi phí bảo trì thay thế hằng năm.

Khớp nối mềm inox nhờ có ruột ống bằng Inox nên thừa hưởng những ưu điểm trên. Ngoài ra là loại ống inox mềm (thiết kế rãnh lượn sóng) nên mang lại khả năng uốn cong và linh động cao. Đó cũng là lý do sản phẩm được gọi với tên: ống chống rung inox, khớp chống rung inox, ống nối mềm.

Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm thì loại ruột ống bằng Inox có mức giá cao hơn khá nhiều so với các loại ống dẫn thông thường khác.


Vỏ bọc ngoài ống (Braid):

Giúp bảo vệ ruột ống, tăng khả năng chịu áp suất lên tới hàng chục lần. Cũng được làm bằng Inox 304 hoặc 316 tùy chọn theo yêu cầu.  Tại E-Flex Việt Nam, người dùng có thể tự do chọn số lớp bện: 0 lớp, 1 lớp, 2 lớp,... để phù hợp vị trí cần lắp đặt.


2 đầu nối (Fitting) mặt bích:

2 đầu nối Fitting dùng để đấu nối trực tiếp vào đường ống dẫn. Mặt bích là loại đầu nối có kiểu dáng đĩa phẳng, thường được làm bằng thép hoặc Inox loại thường. Mặt bích được lắp theo kiểu mặt đối mặt giữa 2 mặt bích với nhau nhờ các bu lông vặn.

 Mặt bích là gì? Có những loại mặt bích nào?


Bảng thông số kỹ thuật ống nối mềm inox mặt bích:

Dưới đây là bảng thông số kích thước dòng ống nối mềm inox nối bích được sản xuất tại hãng E-Flex Việt Nam. Nêu ra cụ thể các kích thước: đường kính trong, đường kính ngoài, độ chịu áp lực,... Giúp người mua đưa ra được lựa chọn chính xác với nhu cầu thực tế nhất, tránh các trường hợp mua sai, nhầm lẫn.

Cấu Tạo Của Khớp Nối Mềm Inox Mặt Bích

Trong đó:

Size Kích thước ống, kích cỡ ống
Nom. ID Đường kính trong ống
Nom. OD Đường kính ngoài ống
00-Braid Không có lớp vỏ bọc ngoài
01-Braid Có một lớp vỏ bọc ngoài
02-Braid Có 2 lớp vỏ bọc ngoài
Bending Khả năng uống cong
Working Pressure Áp suất làm việc


Vật liệu:

Ống mềm: Inox ANSI 316L / 321L

Lưới bọc: Inox AISI 304 / 316

Fitting (đầu nối): Inox 304 / 316, Thép, Gang hoặc vật liệu khác.

 

Bảng báo giá khớp nối mềm Inox nối bích mới nhất

Bạn đang cần tìm mua khớp nối mềm Inox mặt bích để lắp đặt cho đường ống của mình? Hoặc phục vụ kinh doanh, phân phối? Bạn cần bảng báo giá các khớp nối mềm Inox nối bích mới nhất?

Bảng báo giá khớp nối mềm Inox nối bích mới nhất

Tới đây, hãy liên hệ hãng E-FLEX VIET NAM để được nhận báo giá mới nhất các dòng khớp nôi mềm mặt bích inox có đặc điểm:

- Khớp nối mềm inox đủ mẫu mã, loại đầu nối, kích thước phổ biến.
- Sản xuất đơn hàng theo yêu cầu tuỳ chỉnh.
- Nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu từ châu âu.
- Cấp chứng nhận chất lượng CO và CQ cho đơn hàng cần tới.

BÁO GIÁ KHỚP NỐI MÊM INOX MỚI NHẤT


 Xem chi tiết bài viết: Bảng Báo Báo Giá Khớp Nối Mềm Inox

E-FLEX Viet Nam - Là hãng sản xuất và phân phối khớp nối mềm inox toàn quốc, nên chắc chắn sẽ báo được mức giá tốt. Đội ngũ nhân sự tay nghề cao sẽ giúp bạn có trải nghiệm mua sắm tin cậy. Đặc biệt, thời gian giao hàng nhanh chóng nhờ nhà máy được đặt ngay tại Việt Nam.

 

 

Viết bình luận của bạn
zalo