Th2 - Th7 08:00 AM - 17:00 PM

0251 385 7282

eflexvietnam@gmail.com

EN   l   VI

Khớp Nối Mềm Inox Mặt Bích

Khớp nối mềm Inox mặt bích hay ống nối mềm inox nối bích là loại khớp nối có vai trò quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống đường ống dẫn. Không những giúp hệ thống đường ống trở nên linh động và dễ dàng chuyển hướng khi cần thiết, mà còn triệt tiêu được các rung động, giãn nở nhiệt xấu.

 

Khớp nối mềm Inox mặt bích

Khớp nối mềm Inox mặt bích cụ thể là gì? Với những người ít có cơ hội tiếp xúc với hệ thống đường ống thường rất lạ lẫm về  loại thiết bị này.

Khớp nối mềm Inox mặt bích

Khớp nối mềm inox mặt bích là thành phần không thể thiếu trong các hệ thống đường ống dẫn.

Khớp nối mềm inox mặt bích hay ống nối mềm inox nối bích (Stainless steel flanged flexible coupling) là loại thiết bị được dùng để đấu nối giữa 2 đường ống dẫn (khí, gas, dầu, môi chất hoá học,... ) lại với nhau. Vật liệu cấu thành chính là Inox và kiểu kết nối của nó với đường ống là kiểu kết nối mặt bích. 

BÁO GIÁ KHỚP NỐI MÊM INOX MỚI NHẤT


Đặt biệt, thân thiết bị có cấu tạo đặc biệt (ống mềm) mang lại khả năng uốn cong rất linh động. Phù hợp lắp đặt trên các đường ống đòi hỏi tính linh hoạt cao, có thể chuyển hướng đường ống khi cần thiết. Đồng thời giúp bảo vệ đường ống khỏi các rung động, giãn nở nhiệt xấu.

Bảng thông số kỹ thuật khớp nối mềm inox mặt bích:

Vật liệu:

Ống mềm: Inox ANSI 316L / 321L

Lưới bọc: Inox AISI 304 / 316

Fitting (đầu nối): Inox 304 / 316, Thép, Gang hoặc vật liệu khác.
 

Một vài tên gọi khác: khớp nối mềm inox nối bích, ống nối mềm inox mặt bích.

 Xem sản phẩm để biết thêm chi tiết

 

Cách chọn mua ống nối mềm Inox nối bích

Để lựa chọn mua được ống nối mềm inox mặt bích đúng với nhu cầu sử dụng của riêng từng ứng dụng khác nhau. Trước tiên chúng ta phải xác định một số thông số kỹ thuật cơ bản để có thể lựa chọn loại khớp nối mềm đúng ứng dụng. 

Để thuận tiện, bạn nên sử dụng công thức “S.T.A.M.P.E.D” được hãng E-Flex Viet Nam đưa ra như một bộ tiêu chuẩn trong tìm mua khớp nối mềm:

S = SIZE: Kích thước và chiều dài của khớp nối mềm inox.

T = TEMPERATURE: Nhiệt độ sử dụng.

A = APPLICATION: Môi chất sử dụng

M = MATERIAL: Vật liệu ống mềm và fitting

P = PRESSURE: Áp lực sử dụng

E = ENDS: Kiểu kết nối (loại kết nối mặt bích).

D = DELIVERY: Thời gian giao hàng & chất lượng đóng gói.

Hãy bắt đầu xác định những thông tin cần thiết và liên hệ các nhà cung cấp để được tư vấn chi tiết hơn.

TƯ VẤN & BÁO GIÁ KHỚP NỐI MÊM INOX MỚI NHẤT


 Xem bài viết chi tiết về cách chọn mua

 

Cấu tạo của khớp nối mềm inox mặt bích:

Cấu tạo của loại khớp nối mềm inox này bao gồm 3 phần chính:

1) Bộ phận ruột ống (Bellow): bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi chất dẫn của đường ống. Được làm bằng Inox (thép không gỉ) chất lượng cao (Inox 304L / 316L / 321L..).

2) Vỏ bọc ngoài ống (Braid): giúp bảo vệ ruột ống, tăng khả năng chịu áp lực. Cũng được làm bằng Inox 304 hoặc 316.

3) 2 đầu nối (Fitting) mặt bích: dùng để đấu nối trực tiếp vào đường ống dẫn. Mặt bích là loại đầu nối có kiểu dáng đĩa phẳng, thường được làm bằng thép hoặc Inox loại thường. Mặt bích được lắp theo kiểu mặt đối mặt giữa 2 mặt bích với nhau nhờ các bu lông vặn.

Khớp nối mềm Inox mặt bích

Cấu tạo của khớp nối mềm inox mặt bích bao gồm 3 phần chính.

  Xem bài viết chi tiết


Vai trò của dây nối mềm inox mặt bích trong các hệ thống đường ống.

Khớp nối mềm Inox nối bích - dây nối mềm inox mặt bích có vai trò quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống đường ống. Đặc biệt là 2 vai trò sau:

1) Mang lại khả năng linh động cho đường ống: Các đường ống dẫn bằng nhựa hoặc kim loại thường có nhược điểm là rất khó để chuyển hướng khi cần thiết. Lấy ví dụ như trong các đường ống PCCC, việc dẫn nước từ ống dẫn chính tới hàng loạt các điểm phun trên trần nhà chật hẹp rất phức tạp. Sự ra đời của khớp nối mềm có khả năng uốn cong, mềm dẻo giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2) Triệt tiêu các rung động, giãn nở nhiệt xấu có thể làm hư hại đường ống: Không ít trường hợp đường ống cần phải gắn trực tiếp vào các động cơ (máy bơm, motor,...) Khi làm việc, máy bơm và motor thường có độ rung lắc cao. Nếu không có biện pháp triệt tiêu rung lắc thì việc đường ống bị rung lắc dẫn đến hư hại là điều sớm muộn. Vì vậy khớp nối mềm ra đời là giải pháp giúp giải quyết vấn đề đó.

  Xem bài viết chi tiết

 

Bảng báo giá khớp nối mềm Inox nối bích mới nhất

Bạn đang cần tìm mua khớp nối mềm Inox mặt bích để lắp đặt cho đường ống của mình? Hoặc phục vụ kinh doanh, phân phối? Bạn cần bảng báo giá các khớp nối mềm Inox nối bích mới nhất?

Bảng báo giá khớp nối mềm Inox nối bích mới nhất

Tới đây, hãy liên hệ hãng E-FLEX VIET NAM để được nhận báo giá mới nhất các dòng khớp nôi mềm mặt bích inox có đặc điểm:

- Khớp nối mềm inox đủ mẫu mã, loại đầu nối, kích thước phổ biến.
- Sản xuất đơn hàng theo yêu cầu tuỳ chỉnh.
- Nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu từ châu âu.
- Cấp chứng nhận chất lượng CO và CQ cho đơn hàng cần tới.

BÁO GIÁ KHỚP NỐI MÊM INOX MỚI NHẤT


 Xem chi tiết bài viết: Bảng Báo Báo Giá Khớp Nối Mềm Inox

E-FLEX Viet Nam - Là hãng sản xuất và phân phối khớp nối mềm inox toàn quốc, nên chắc chắn sẽ báo được mức giá tốt. Đội ngũ nhân sự tay nghề cao sẽ giúp bạn có trải nghiệm mua sắm tin cậy. Đặc biệt, thời gian giao hàng nhanh chóng nhờ nhà máy được đặt ngay tại Việt Nam.

 

 

Viết bình luận của bạn
zalo