Th2 - Th7 08:00 AM - 17:00 PM

0251 385 7282

eflexvietnam@gmail.com

EN   l   VI

Tìm Hiểu Dòng Ống Mềm Inox Dẫn Khí Oxy Của E-Flex Việt Nam

Oxy là một trong những loại khí thiết yếu được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống sản xuất. Để phục vụ vận chuyển và phân phối được Oxy, các hệ thống truyền dẫn đòi hỏi một loại ống đặc thù như Ống mềm inox, một sản phẩm đang được E-Flex Việt Nam trực tiếp sản xuất

 

Tìm Hiểu Dòng Ống Mềm Inox Dẫn Khí Oxy Của E-Flex Việt Nam

Khi nhắc tới Oxy, chúng ta có thể phân loại ra Oxy công nghiệp và Oxy Y Tế là 2 loại phổ biến nhất. Trong khi Oxy công nghiệp sử dụng trong các hệ thống cần Oxy như một chất xúc tác, thì Oxy Y Tế được dùng để cung cấp cho người bệnh với độ tinh khiết cao hơn.

Ký hiệu hóa học: O2; LO2 (Liquid O2).

Điểm chung của quá trình sản xuất và đóng gói Oxy đó là Oxy cần phải nén dưới dạng lỏng với điểm nhiệt độ rất thấp trước khi xuất xưởng. Chính vì vậy, ống dẫn Oxy trong các hệ thống cần là loại chịu được áp lực cao và nhiệt độ thấp đồng thời với nhau. Phù hợp với nhu cầu đó, E-Flex Việt Nam đã sản xuất và cung ứng ra thị trường dòng Ống mềm Inox phù hợp để dẫn loại khí này.

Ống nối mềm inox trên thị trường còn gọi là ống chống rung inox, khớp nối mềm inox, flexble metal hose. Sản phẩm phù hợp để dẫn khí Oxy ở điều kiện thường lẫn Oxy lỏng ở trạng thái chiết xuất có điều chỉnh.

Ống Mềm Inox Dẫn Khí Oxy

Ống mềm bằng inox phù hợp dẫn khí Oxy được sản xuất trực tiếp bởi E-Flex Việt Nam

Tên sản phẩm: Ống mềm inox dùng cho hệ thống dẫn Oxy
Dòng sản phẩm: EFH Series - EFR Brand
Vật liệu: + Ruột bằng Inox 321 / Inox316L;
+ Lưới bọc: Inox 304L / Inox 316L.
+ Connecters: Inox / Thép.
Kiểu kết nối: Mặt bích; nối nhanh; ren;..
Môi chất:  Phù hợp dẫn O2; LO2; LN2;.. (điều chỉnh).
Nhiệt độ làm việc: -196 / +550 °C
Áp suất làm việc: Theo Catalogue
VD: DN15: Max99.2 Bar (2 layer); DN25: Max 65.8 Bar (2 layer); DN50: Max 47.1 Bar (2 layer).
Bảo hành: 6 Tháng chính hãng E-Flex Việt Nam.


  Xem chi tiết sản phẩm Ống nối mềm inox EFR
 

Làm Sao Để Đặt Hàng Sản Xuất Ống Mềm Inox Dẫn Khí Oxy?

Do sự đa dạng của các hệ thống máy móc sản xuất hoặc vận chuyển, trích xuất khí Oxy, nên trên thực tế các yêu cầu Ống dẫn mềm inox đều cần phải sản xuất mới. 

Ống Mềm Inox Dẫn Khí Oxy

Hình ảnh một số lô hàng do E-Flex sản xuất cung cấp cho các nhà máy sản xuất Oxy trong mùa dịch Covid-19.

Đối với yêu cầu đặt hàng mới, E-Flex đã thiết kế quy trình đặt và nhận hàng đầy đủ và đơn giản cho khách hàng. Trong đó cụ thể như sau:

❖ Yêu cầu kỹ thuật:
Để sản xuất được, đầu tiên khách hàng cần gửi các thông số yêu cầu kỹ thuật về E-Flex Việt Nam: Size ống; Kiểu kết nối; Môi chất (ở đây là Oxy); Nhiệt độ làm việc; Áp suất làm việc. Các kỹ thuật viên của E-Flex sẽ tư vấn cụ thể với những yêu cầu đặc thù riêng với mỗi hệ thống.

❖ Thời gian sản xuất:
Thời gian sản xuất thường ngắn tùy thuộc vào đơn hàng (số lượng ống; kích thước ống; tiến độ sản xuất). Các đơn hàng nhỏ thường được giao chỉ sau một ngày làm việc (sản xuất trực tiếp tại nhà máy của E-Flex Việt Nam).

❖ Giao hàng - Thanh toán:
Khách hàng đặt Ống mềm inox dẫn khí Oxy thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Giao hàng tại nhà máy hoặc bằng phương tiện vận chuyển phù hợp theo thỏa thuận.

  Xem chi tiết sản phẩm Ống nối mềm inox EFR
  Xem Catalogue chi tiết sản phẩm Ống nối mềm inox EFR
 

Viết bình luận của bạn
zalo