Th2 - Th7 08:00 AM - 17:00 PM

0251 385 7282

eflexvietnam@gmail.com

EN   l   VI

Lắp Đặt Khớp Nối Mềm Inox - Ống Chống Rung Inox

Việc đặt gia công sản xuất và lắp đặt khớp nối mềm inox đóng vai trò rất quan trọng với các đường ống dân dụng và công nghiệp. Thấu hiểu điều đó, E-Flex Việt Nam với vai trò là nhà sản xuất các khớp nối kim loại dành cho đường ống, gửi tới bạn các lưu ý và chỉ dẫn quan trọng dưới đây.


Khớp nối mềm inox (hay còn gọi là ống chống rung inox) là mặt hàng có tính đặc thù cao và không phổ thông nên không phải ai cũng hiểu đủ rõ về nó. Để lắp đặt được, bạn cần đảm bảo 2 yếu tố: 1) Đặt gia công sản xuất được thành phẩm đúng; 2) Lắp đặt đúng kỹ thuật.
 

Lắp Đặt Khớp Nối Mềm Inox - Ống Chống Rung Cho Đường Ống

Lưu ý khi đặt gia công sản xuất mới

Trên thực tế, đa số đơn hàng khớp nối mềm chống rung inox đều cần phải đặt gia công sản xuất mới với các thông số: chiều dài, size,.. với mỗi vị trí đều khác nhau. Chính vì vậy, để đảm bảo sản phẩm có thể làm việc hiệu quả bạn cần phối hợp với nhà sản xuất để đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Lắp Đặt Khớp Nối Mềm Inox - Ống Chống Rung InoxLắp Đặt Khớp Nối Mềm Inox - Ống Chống Rung Inox

Yêu cầu kỹ thuật tiêu biểu:
● Đúng chiều dài (phủ bì).
● Đúng kích cỡ (Size)
● Đúng chuẩn kết nối (mặt bích, lắp ren,..).
● Đáp ứng áp suất, nhiệt độ làm việc.
● Đáp ứng môi chất sử dụng.

Bước này quan trọng bạn cần tỉ mỉ để tránh thành phẩm không đạt, dẫn tới không thể lắp đặt hoặc nguy cơ khớp nối mềm inox hư hỏng, bể vỡ sau một thời gian sử dụng.

 

BÁO GIÁ KHỚP NỐI MÊM INOX CÁC LOẠI MỚI NHẤT


 Xem cụ thể các Yêu cầu kỹ thuật của khớp nối mềm inox


Lưu ý khi lắp đặt ống chống rung inox

Việc lắp đặt ống chống rung inox cần được thực hiện bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm với các lưu ý:

Lắp Đặt Khớp Nối Mềm Inox - Ống Chống Rung InoxLắp Đặt Khớp Nối Mềm Inox - Ống Chống Rung Inox

● Cần đảm bảo độ kín giữa khớp nối với đường ống: Ngay cả khi đường ống làm việc ở công suất (lưu lượng môi chất chảy, nhiệt độ, áp suất) thấp và cao nhất.
● Có đủ diện tích làm việc: Khi được dùng để chống rung thì khớp nối mềm sẽ có biên độ rung lắc nhất định trong quá trình làm việc. Do đó kỹ thuật viên cần đảm bảo khoảng không gian dành riêng cho nó.
 

Đặt Sản Xuất Và Nhận Tư Vấn Cụ Thể Ở Đâu Tốt?

Nếu bạn đang có đơn hàng mới và cần tìm nhà cung cấp mới thì E-Flex Việt Nam là một trong số ít nhà sản xuất ưu tú để lựa chọn. E-Flex là nhà sản xuất chuyên về các dòng khớp nối kim loại dành co đường ống.

GỬI ĐƠN HÀNG VÀ ĐẶT GIA CÔNG SẢN XUẤT


Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ các nhà cung cấp thiết bị đường ống tại địa phương để thuận tiện cho quá trình vận chuyển.

 Xem Chi tiết khớp nối mềm inox được sản xuất tại E-Flex Việt Nam

 

 

Viết bình luận của bạn
zalo