Th2 - Th7 08:00 AM - 17:00 PM

0251 385 7282

eflexvietnam@gmail.com

EN   l   VI

Khớp Nối Mềm Inox Tên Tiếng Anh Là Gì?

Khớp nối mềm inox, ống mềm chống rung inox tên tiếng anh là gì? Trên các hệ thống đường ống thuộc các nhà máy xí nghiệp trong nước hay quốc tế thì khớp nối mềm inox luôn là hạng mục phụ kiện gần như không thể thiếu. Chính vì vậy, việc nắm rõ tên tiếng anh của dòng sản phẩm khớp nối mềm inox này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong kinh doanh/lắp đặt chúng.

 

Khớp Nối Mềm Inox Tên Tiếng Anh Là Gì?

Khớp nối mềm inox tên tiếng Anh là Flexible Metal Hose (ống mềm kim loại). Sở dĩ có tên gọi đó trong tiếng anh là bởi đối với hầu hết ống mềm kim loại thì Inox (Stanless Steel) là loại vật liệu được dùng phổ biến hơn cả. Chính vì thế người ta có thể gọi ống mềm kim loại - flexbile metal hose cho khớp nối mềm inox trên quốc tế. 

Khớp Nối Mềm Inox Tên Tiếng Anh Là Gì?

Việc biết tên gọi tiếng anh của khớp nối mềm inox sẽ giúp ích trong quá trình kinh doanh/lắp đặt.
Khớp nối mềm inox hay còn gọi là khớp chống rung inox, ống mềm inox, ống ruột gà bọc lưới inox,... loại sản phẩm này có khá nhiều tên gọi tại Việt Nam. Tuy nhiên trong tiếng anh thì khớp nối mềm inox có một tên gọi chung là: Flexible Metal Hose. Ngoài ra có tên gọi nữa cũng khá phổ biến đó là: STAINLESS STEEL FLEXIBLE HOSE.

BÁO GIÁ KHỚP NỐI MÊM INOX - "FLEXIBLE METAL HOSE"

 

Câu hỏi trên cũng tương đương các câu hỏi như: ống chống rung inox tên tiếng anh là gì? ống mềm inox tên tiếng anh là gì?...  tuy nhiên sẽ có một vài phụ từ tiếng Anh đi kèm để mô tả theo phiên bản.

 Xem chi tiết sản phẩm: Flexbible Metal Hose With Braid EFR

 

Ống Chống Rung Inox Tên Tiếng Anh Là Gì?

Ống chống rung inox tên tiếng Anh thường được gọi là:
- Stainless Steel Anti-Vibration Hoses
- Anti Vibration Hoses
- Anti-Vibration Flexible Hose
- Anti-vibration stainless steel flexible metal braided hose

Ống chống rung inox là một tên gọi khác của khớp nối mềm inox, mặc dù có thể gọi là Flexble Metal Hose nhưng nó vẫn có biến thể riêng để nhấn mạnh theo chức năng.

 Xem chi tiết sản phẩm Ống chống rung Inox EFR
 

Ống Ruột Gà Inox Có Lưới Bện Tên Tiếng Anh Là Gì?

Ống ruột gà inox có lưới bện có tên tiếng Anh là:
- Stainless Steel Hose with Braid
- Flexible Metalic Hose Braid.

Tương tự như ống chống rung bằng inox, thì ống ruột gà inox có lưới bện cũng là một tên gọi khác của Khớp nối mềm inox. Tên gọi này xuất phát từ việc có nhiều người gọi tên theo đặc điểm nhận diện của nó. Ống ruột gà có đặc điểm nhận biết chung là có dạng sóng và khả năng uốn cong linh động, chịu được rung lắc.

 

Hãy Tránh Nhầm Lẫn Khi Tìm Mua Khớp Nối Mềm Inox!

Một trọng những nhầm lẫn thường gặp nhất của người tìm mua khớp nối mềm inox là mua nhầm với loại Khớp giãn nở nhiệt inox. Bạn hãy lưu ý để phân biệt giữa 2 loại sản phẩm này, mặc dù đều dùng ruột là "ống sụn inox" dạng có sóng tuy nhiên chức năng chính của mỗi loại khác nhau.

Khớp Nối Mềm Inox Tên Tiếng Anh Là Gì?

Vui lòng lưu ý kỹ để tránh mua nhầm khớp nối mềm inox với khớp giãn nở nhiệt inox

Khớp nối mềm inox có chức năng chính là giảm thiểu - triệt tiêu sự rung lắc, chấn động xẩy ra trên đường ống. Trong khi Khớp giãn nở nhiệt inox lại có chức năng chính là giảm thiểu - triệt tiêu sự giãn nở vì nhiệt xẩy ra trên đường ống.

Khớp giãn nở nhiệt trong tiếng Anh có tên gọi là: Axial Expansion Joint. Nếu xẩy ra tình trạng mua sai, mua nhầm sẽ dẫn đến sản phẩm hoạt động không đúng chức năng chính. Sản phẩm sẽ sớm bị hư hại, gây tổn thất cho hệ thống đường ống về lâu dài.

 Xem bài viết giúp Phân Biệt khớp nối mềm inox và khớp giãn nở nhiệt

 

Chào Hàng Khớp Nối Mềm Inox Nào Với Dự Án/Khách Hàng Nước Ngoài?

Bạn đang dự thầu hoặc tham gia lắp đặt khớp nối mềm inox cho các đối tác-khách hàng quốc tế? Bạn đã biết tên gọi tiếng Anh, nhưng e ngại vì lo sản phẩm trong nước không đạt chất lượng họ yêu cầu? Trong tình cảnh đó, việc tìm được một nhà cung cấp từ nước ngoài có vẻ hợp lý nhưng chi phí nhập khẩu cao và thời gian đợi là rào cản rất lớn.

Vậy thì khớp nối mềm inox đạt tiêu chuẩn EUROPE QUALITY (Chuẩn chất lượng Châu Âu) với nguồn nguyên liệu nhập khẩu có sẵn thì sao? Chúng tôi muốn giúp bạn có lựa chọn thông minh với dòng Khớp nối mềm Inox EFR được sản xuất bởi nhà máy của E-Flex Việt Nam.

KHỚP NỐI MÊM INOX EFR - "FLEXIBLE METAL HOSE"

 

Khớp nối mềm Inox EFR được sản xuất bởi nhà máy của E-Flex Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng EUROPE QUALITY, nguyên liệu ống mềm nhập khẩu từ TURKEY/USA. Sản phẩm có đủ các giấy tờ chứng nhận cần thiết cho những dự án/đường ống yêu cầu tiêu chuẩn cao (CO CQ, Test Report,..)

 

Viết bình luận của bạn
zalo